29/06/2023

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số

Trong quá trình hoạt động và kinh doanh, chữ ký số đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc xử lý những nghiệp vụ quan trọng. Với vai trò xác thực và bảo mật thông tin điện tử, nhu cầu mua chữ ký số ngày càng tăng cao. Đặc biệt, sự quan tâm đặt ra cho các dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhất.

Nhưng liệu chữ ký số có phải là một yếu tố bắt buộc không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của chữ ký số và các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số. Công ty tư vấn Minh sẽ giúp bạn trả lời ngay nhé!

>> Xem thêm: Chữ ký số dùng cho kê khai thuế như thế nào?

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng chữ ký số?

Sử dụng chữ ký số mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và tính pháp lý của các giao dịch điện tử.

dịch vụ chữ ký số

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc sử dụng chữ ký số giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp. So với văn bản truyền thống, văn bản điện tử có thể được truyền qua internet trong thời gian cực ngắn. Lưu trữ văn bản điện tử cũng đơn giản hơn nhiều so với văn bản giấy, không cần in ấn và bảo quản.

Hơn nữa, giao dịch điện tử giúp giảm bớt phí hành chính không cần thiết. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, đồng thời tăng hiệu suất hoạt động.

2. Đảm bảo tính bảo mật cao

Chữ ký số giúp xác minh tính nguyên gốc của văn bản và ngăn chặn việc chỉnh sửa hay lồng ghép bất kỳ từ ngữ hoặc văn bản nào sau khi đã ký. Bên cạnh đó, văn bản điện tử được ký bởi chữ ký số cũng có giá trị pháp lý quan trọng, bảo vệ quyền hợp pháp cho các bên tham gia vào giao dịch điện tử.

3. Là căn cứ pháp lý quan trọng

Văn bản điện tử ký bởi chữ ký số không chỉ mang tính chất quan trọng về mặt pháp lý, mà còn đóng vai trò bảo vệ quyền hợp pháp của những người tham gia vào giao dịch điện tử. Chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hoàn thành các giao dịch.

Nếu thiếu chữ ký số, mọi hoạt động trong môi trường điện tử sẽ không thể tiến hành. Do đó, việc sử dụng chữ ký số trở thành một điều kiện cần để đảm bảo tính pháp lý và tạo sự tin cậy trong các giao dịch điện tử.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số

dịch vụ chữ ký số

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số, có một số tiêu chí quan trọng mà chúng ta nên xem xét.

  • Đáng tin cậy là yếu tố quan trọng, vì chữ ký số đóng vai trò xác thực và bảo mật thông tin.
  • Chúng ta cần quan tâm đến khả năng bảo mật của đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ nên có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp các câu hỏi và hỗ trợ trong quá trình sử dụng chữ ký số.

Bằng cách xem xét các tiêu chí này, chúng ta có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số phù hợp, đảm bảo tính bảo mật và đáng tin cậy của thông tin điện tử.

Dịch vụ chữ ký số tại Công ty tư vấn Minh

Công ty tư vấn Minh và Tập Đoàn Viễn Thông Viettel đã hợp tác sản xuất và phân phối chữ ký số cho các doanh nghiệp tại Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hiểu rằng chữ ký số phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100% và không tham gia vào bất kỳ hoạt động bẻ khóa nào.

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và chữ ký số, chúng tôi tự hào khẳng định phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín – Bảo mật – Tận tâm” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng và xứng đáng trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.

Bảng giá chữ ký số để khách hàng tham khảo:

Thời hạn1 năm2 năm3 nămGhi chú
Giá chữ ký số600.0001.200.0001.990.000
Thiết bị kèm theo (Token)550.000550.000Miễn phí
Tổng1.150.0001.750.0001.990.000

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT).

Lời kết

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chào bán chữ ký số với mức giá rất rẻ. Tuy nhiên, việc chọn mua chữ ký số chỉ dựa trên giá thành rẻ có thể mang lại những rủi ro không đáng có. Đã có nhiều doanh nghiệp không may mua phải chữ ký số bẻ khóa, dẫn đến việc mất tiền và gặp phải rắc rối.

Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách không cần phải lo lắng và tốn thời gian tìm kiếm các đơn vị khác để so sánh giá cả. Chúng tôi cam kết mang đến mức giá đảm bảo nhất, đảm bảo quý khách hàng nhận được giá trị tốt nhất cho sự đầu tư của mình.