Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến,

Với hơn 22 năm hoạt động và phát triển, MCC.GROUPVN đã không ngừng phát triển mở rộng đa ngành nghề cùng nhiều công ty con khá. Không đơn thuần chỉ hoạt động trong lĩnh vực thương mại như ban đầu mà đến nay chúng tôi đã phát triển hơn 30 nhóm ngành khác. Từ thương mại, dịch vụ công nghiệp bao gồm kế toán – kiểm toán, dịch vụ tư vấn giáo dục, visa, tư vấn đầu tư, dịch vụ vận tải, cùng cung ứng dịch vụ nguồn nhân lực, thẻ APEC, cùng nhiều dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tư vấn đầu tư cũng như tư vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, ban giám đốc MCC.GROUPVN nhận thấy tầm quan trọng của việc giải quyết nhanh chóng các thủ tục hồ sơ để công ty có thể đi vào hoạt động, tạo điều kiện cho sản xuất kinh doanh và tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay.

Đội ngũ nhân viên công ty kế toán đồng nai

Chúng tôi hiểu rõ những gì quý công ty đang cần để thành công. Chúng tôi tin rằng sự nỗ lực và cống hiến của chúng tôi cộng thêm sự hỗ trợ từ quý khách hàng sẽ có được thành công như mong đợi.

“Thành công của quý công ty cũng là thành công của MCC”

Với đội ngũ luật sư lành nghề, chúng tôi mong muốn giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh. Bởi nếu không triển khai kịp thời, doanh nghiệp bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư và kinh doanh đáng lẽ thuộc về mình. MCC.GROUPVN sẽ giúp các doanh nghiệp đi nhanh hơn, vững chãi hơn trong lĩnh vực tài chính và công nghiệp.

Chính vì vậy, MCC.GROUPVN chúng tôi đã thành lập một phòng ban chuyên biệt để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ công nghiệp chúng tôi bao gồm : Dịch vụ kế toán, cung cấp chữ ký số, hoá đơn điện tử, cung cấp phần mềm kế toán, báo cáo tài chính…. Dịch vụ kiểm toán. Dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ quyết toán thuế năm cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp về dịch vụ hoàn thuế như lập hồ sơ xin hoàn thuế, hoàn thuế GTGT, thuế xuất nhập khẩu, kê khai thuế hải quan,…cùng dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ vận tải hàng hoá, du lịch.

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp: xin cấp giấy phép kinh doanh, điều chỉnh giấy phép kinh doanh, xin giấy phép thành lập công ty mới, làm giấy phép kinh doanh có điều kiện. Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền kiểu dán công nghiệp, bản quyền tác giả. Dịch vụ làm thẻ APEC cho doanh nhân. Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp: tư vấn kế toán thuế, tư vấn tài chính, tư vấn M&A, tư vấn đầu tư,… cùng nhiều dịch vụ tài chính khác.

Xứng danh là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ công nghiệp trọn gói. Chúng tôi có những cam kết cụ thể sau: 

Chúng tôi cam kết đem đến sự tận tâm, nhiệt huyết nhất để hỗ trợ quý công ty trong quá trình hình thành và phát triển.

Văn phòng công ty kế toán đồng nai

Cam kết đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đều trải qua quá trình đào tạo và chọn lọc khắc khe. Do đó, quý công ty có thể yên tâm về nghiệp vụ và dịch vụ của MCC.GROUPVN chúng tôi. Quý khách chỉ cần tập trung sản xuất, kinh doanh. Hàng hoá của quý khách đã có chúng tôi lo, trong trường hợp hàng xuất khẩu chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hoá của quý khách đến kho theo mong muốn, yêu cầu.

Song với dịch vụ hoàn thuế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thu hồi các khoản thuế theo đúng quy định pháp luật, quy trình nhanh gọn. MCC.GROUPVN chúng tôi tuyệt đối không rề rà, kéo dài thời gian, không phụ thu thêm bất cứ chi phí làm giấy phép nào, trọn gói với các giấy phép đăng ký doanh nghiệp, giải thế doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp, chuyển đổi hay chuyển nhượng doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép theo yêu cầu ngành nghề kinh doanh…

Các dịch vụ kiểm toán hay dịch vụ kế toán tài chính của chúng tôi không chỉ đưa ra đánh giá, ý kiến, tư vấn theo từng vấn đề của doanh nghiệp. Giúp quý vị xử lý kịp thời các vấn đề tài liệu, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế,… theo đúng tiêu chí Sẵn sàng – Sạch sẽ – Minh bạch. Nhằm tránh các sai sót trọng yếu kế toán làm sao để quý công ty có thể vận hành và kiểm soát tài chính một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, cam kết bảo mật tối đa số liệu của quý công ty theo các quy định lưu trữ Việt Nam và tiêu chuẩn ISO 9001-2000 để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

MCC.GROUPVN chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự hợp tác của quý công ty lên hàng đầu. Chân thành cảm ơn quý công ty đã ủng hộ và tạo điều kiện cho chúng tôi trong suốt 22 năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng cải thiện để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng vào hiện tại và tương lai.

Trân trọng cảm ơn

CEO MCC.GROUPVN
Ths.Mai Quốc Việt