Dịch vụ

20/02/2020

Dịch vụ tư vấn công nghiệp của chúng tôi

Hiện nay đất nước đang phát triển nên lượng doanh nghiệp thành lập mới ngày càng nhiều thế nhưng dịch vụ công nghiệp thì chưa theo kịp tốc độ phát triển của các doanh nghiệp, hiện tại các doanh nghiệp dịch vụ chỉ đáp ứng riêng lẽ từng loại dịch vụ như dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ giấy phép kinh doanh, dịch vụ xuất nhập khẩu thế nhưng chưa công ty nào làm dịch vụ trọn gói như công ty chúng tôi, vì vậy công ty chúng tôi là loại hình doanh nghiệp dịch vụ mới hoàn toàn so với các công ty dịch vụ riêng lẽ bởi một lẽ công ty chúng tôi sẽ tham gia suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp từ khi xin phép thành lập cho đến khi đi vào sản xuất kinh doanh, khi đi vào hoạt động chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ xuất nhập khẩu, cung ứng lao động, dịch vụ tư vấn đầu tư, cung ứng phầm mềm, cung cấp chữ ký số, quyết toán thuế, quyết toán hải quan……và đi suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu rất rõ doanh nghiệp mình cần gì và hổ trợ ra sao nên khi cần chúng tôi hổ trợ rất tốt cho doanh nghiệp, khác với các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ khác vì nếu chỉ làm một phần hành thì không thể am hiểu hết doanh nghiệp mình đang tư vấn cho nên sẽ gặp nhiều khó khăn và tư vấn không được đầy đủ chính xác được làm cho doanh nghiệp thiếu yên tâm sản xuất kinh doanh.

Chính vì vậy nhóm dịch vụ công nghiệp mà chúng tôi xây dựng đã đáp ứng rất nhiều mong mổi của các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Đồng nai và các tỉnh lân cận chính vì vậy chúng tôi xin trích xuất một số dịch vụ của chúng tôi như sao:

Dịch vụ thành lập công ty.

Bạn muốn thành lập Công ty của riêng mình! Bạn muốn chấm dứt việc phải đứng tên cá nhân trong các kế hoạch kinh doanh mà mình triển khai! Bạn muốn làm kinh doanh một cách chuyên nghiệp! Bạn muốn có một thương hiệu của riêng mình! Bạn có ý tưởng tốt và có tham vọng! Có rất nhiều lý do để các Bạn đứng ra tự lập công ty cho riêng mình.

Thật tuyệt vời vì bạn đã quyết định đúng đắn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thấp nhất sau khi bạn quyết định thành lập MỘT CÔNG TY RIÊNG. Chúng tôi sẽ giúp bạn Đăng ký thành lập CÔNG TY CỦA BẠN một cách nhanh nhất và TRỌN GÓI. Bạn hãy tập trung vào Thị trường, vào Khách hàng cũng như Đối thủ của bạn còn các thủ tục hành chính phức tạp và rắc rối hãy để cho Chúng tôi.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Các công ty mới thành lập cũng cần phải có Hệ thống kế toán được thiết lập một cách chuyên nghiệp, chính xác và phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. Cơ quan quản lý nhà nước như Chi cục thuế, phòng Đăng Ký Kinh Doanh yêu cầu các Công ty hàng tháng, hàng quý và hàng năm đều phải có các báo cáo kịp thời chính xác. Và việc duy trì Hệ thống kế toán để báo cáo sẽ rất tốn kém với yêu cầu cao về nhân sự.

Để giúp tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói cho Bạn như:

Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp.

Mọi doanh nghiệp đều cần phải có Hệ thống kế toán được thiết lập phù hợp với loại hình doanh nghiệp, với các quy định của pháp luật Viêt Nam ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Việc duy trì một hệ thống kế toán chuyên nghiệp đòi hỏi những yêu cầu cao về nhân sự và kinh phí. Hiểu được điều đó và để giúp doanh nghiệp yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình Công ty TNHH Tư Vấn Minh đã được thành lập để cung cấp dịch vụ về kế toán thuế cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn chính sách thuế

Đăng ký mã số thuế, kê khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế, quyết toán thuế, xin miễn giảm thuế, in hóa đơn, kiểm tra chứng từ, thanh tra kiểm tra xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế, tránh những sai sót thường gặp, Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế. Tư vấn, soạn hồ sơ theo mẫu của cơ quan thuế, Đứng tên kế toán trưởng, đặt hóa đơn, sổ sách kế toán, Tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế

Báo cáo thuế hàng tháng

Báo cáo thuế hang tháng là báo cáo hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra, cân đối chứng từ mua vào, bán ra.Lập và nộp báo cáo thuế, thống kê hàng tháng, báo cáo quý và nộp tại cơ quan thuế, Đại diện Doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế,Tư vấn các vấn đề liên quan đến hồ sơ thuế.

Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực:

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho các vị trí theo yêu cầu tuyển dụng nhân sự của khách hàng. Bao gồm các dịch vụ sau:

Tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp.

Cung ứng nhân sự cao cấp.

Qúy công ty sẽ được làm việc với các chuyên gia kinh tế có nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ tư vấn đầu tư

Tư vấn, hoạch định thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, tư vấn, hoạch địch thuế nhà thầu, hỗ trợ quyết toán thuế và làm việc với cơ quan thuế về chính sách thuế, rà soát và tư vấn về chuyển giá giữa các bên liên kết, khảo sát minh bạch về thuế, kiểm tra soát xét toàn diện phục vụ kiểm tra quyết toán thuế, đăng ký thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế GTGT, thuế nhà thầu, lập và giải trình hồ sơ hoàn thuế, Dịch vụ Đào tạo và Quản lý nguồn nhân lực, MCC bồi dưỡng, cập nhập kiến thức chuyên ngành và hội thảo, MCC tự xây dựng tiêu chuẩn chất lượng nguồn nhân lực được thiết kế chương trình huấn luyện đào tạo cấp cao về qui trình xây dựng và kiểm soát hệ thống kế toán nhằm phát hiện kịp thời những sai sót trong quá trình tác nghiệp cũng như giải quyết những vấn đề bất cập còn tồn tại trong hệ thống văn bản pháp qui, qui định của nhà nước ban hành nhằm giúp cho doanh nghiệp yên tâm hơn trong vấn đề sản xuất kinh doanh trong môi trường kinh doanh như hiện nay. Với chính sách chiến lược dài hạn về nguồn nhân sự, cũng như các phương án thu hút nhân lực của MCC chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng tất các khách hàng tin tưởng chúng tôi.

– Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp, mọi doanh nghiệp đều cần phải có Hệ thống kế toán được thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động sau khi thành lập công ty
– Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giúp các doanh nghiệp yên tâm trong việc sản xuất kinh mà không phải bận tâm về hệ thống kế toán. Tất cả các công tác liên quan đến kế toán đều được chúng tôi thu thập và sử lý chuyên nghiệp và chính xác.

Dịch vụ xuất nhập khẩu:

Dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi bao gồm:
– Dịch vụ khai báo hải quan.
– Dịch vụ giao nhận, mở tờ khai hải quan.
– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
– Dịch vụ thanh lý tờ khai hải quan.
– Giao nhận hàng, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa, lưu kho ngoại quan.
– Làm thủ tục xin phép nhập khẩu, xuất khẩu.

Dịch vụ làm thẻ APEC

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ làm thẻ Apec, dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các doanh nghiệp như sau:
Chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ hoàn thuế, tư vấn mua bán, sáp nhập, giải thể công ty, tư vấn chia tách công ty, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ làm thẻ APEC trọn gói, đảm bảo miễn thị thực 19 nước, gia hạn thẻ APEC Tại Đồng Nai. Cty cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, dịch vụ tư vấn mua bán công ty. Rà soát số liệu trước khi quyết toán thuế, dịch vụ hoàn thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Cam kết chất lượng báo cáo, cam kết an toàn số liệu, cam kết chính xác.