Dịch vụ

31/07/2020

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thành lập và sở hữu một doanh nghiệp cho riêng mình là mong muốn của mọi doanh nhân. Thế nhưng, vạn sự khởi đầu nan ! Giai đoạn loay hoay với các thủ tục và giấy tờ hành chính trong những ngày đầu tiên bao giờ cũng vất vả.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty Tư Vấn Minh đã xây dựng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các start-up Việt Nam. Với sự đồng hành của chúng tôi, các bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi rào cản, nhanh chóng đi vào hoạt động hiệu quả và thuận lợi.

Công ty TNHH Tư Vấn Minh còn dành tặng gói tư vấn thuế và tài chính kế toán miễn phí trong vòng 05 năm, trị giá lên đến 12.000.000 đồng.

Vậy Công ty Tư Vấn Minh hỗ trợ bạn được những gì?

Thành lập doanh nghiệp đang trở thành xu hướng của thời đại

Thành lập doanh nghiệp đang trở thành xu hướng của thời đại

Thành lập doanh nghiệp là gì?

Dưới con mắt của một doanh nhân, thành lập doanh nghiệp (hay thành lập công ty) đơn giản chỉ là quá trình chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đưa tổ chức kinh tế đi vào hoạt động, bao gồm đặt tên cho doanh nghiệp, chọn trụ sở, mua sắm máy móc và thiết bị, tuyển dụng nhân sự,…

Nhưng trước khi hoạt động, doanh nghiệp còn phải hoàn tất một thủ tục để xác lập tư cách pháp lý của chủ thể kinh doanh, thể hiện sự bảo hộ từ phía nhà nước.

Để hoàn tất thủ tục này, bạn phải chuẩn bị đủ hồ sơ và làm đúng quy trình. Thực tế cho thấy, đây chính là trở ngại lớn nhất của mọi doanh nghiệp Việt Nam, khi mà bộ máy hành chính trong nước còn đang hoạt động hết sức nặng nề.

Bởi vậy, dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Tư Vấn Minh sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhưng vẫn đúng luật.

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, bạn được lợi gì?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mang lại 3 lợi ích:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là đơn vị đã phụ trách công việc xin giấy phép qua nhiều năm. Với bề dày kinh nghiệm tích lũy được, chắc chắn sẽ rút ngắn được quy trình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Đảm bảo hiệu quả: Chuyên môn hóa là xu hướng tất yếu của quá trình phát triển. Thật vậy, việc phân công lao động luôn giúp nâng cao hiệu quả. Khi bắt đầu mở công ty, bạn đã có quá nhiều vấn đề cần giải quyết. Nếu ủy thác khâu hoàn tất thủ tục pháp lý cho chúng tôi, bạn sẽ yên tâm lo phần việc của mình. Và như thế, tất cả hoạt động ở công ty bạn sẽ không bị gián đoạn, hiệu quả luôn được đảm bảo.
 • Hạn chế rủi ro phát sinh: Một khi hồ sơ được chuẩn bị hoàn chỉnh và thủ tục được hoàn tất chỉn chu thì bạn không còn phải lo lắng về rủi ro nào nữa. Đó là kết quả tất yếu.

Đến với Tư Vấn Minh, thành lập doanh nghiệp vô cùng đơn giản!

Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành, Tư Vấn Minh chính là cộng sự không thể thiếu của các start-up, giúp các bạn vượt qua mọi rào cản hành chính trong những ngày đầu tiên.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Công ty Tư Vấn Minh nổi bật ở 2 phương diện:

 • Chi phí thấp:Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu có đơn vị khác trong khu vực báo giá thấp hơn. Đồng thời, không có chi phí nào phát sinh trong suốt quá trình thực hiện.
 • Nhanh chóng và tiện lợi:Chỉ sau 3-5 ngày, doanh nghiệp sẽ có ngay giấy phép kinh doanh. Hơn nữa, giấy phép được gửi về tận nơi, bạn không phải mất thời gian đến nhận.

Không chỉ giúp doanh nghiệp chuẩn bị đủ giấy tờ và thực hiện đúng thủ tục, chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề then chốt, bao gồm:

 • Tư vấn những quy định về quản lý chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp
 • Tư vấn cách đăng ký tài sản thương hiệu
 • Tư vấn các phương pháp quản lý tài chính
 • Tư vấn chính sách và chiến lược cạnh tranh
 • Giải đáp các vấn đề liên quan khác như sử dụng lao động, thuế,…

Có thể nói, Công ty Tư Vấn Minh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, ngay từ lúc thành lập và xuyên suốt quá trình hoạt động.

Khi gặp bất cứ khó khăn nào, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ là cố vấn đáng tin cậy, chung vui với khách hàng lúc thành công và sát cánh bên khách hàng khi gian khó.

Lợi ích của quý khách là trên hết. Công ty Tư Vấn Minh luôn chú trọng công tác tư vấn, bởi đây là điều kiện tiên quyết cho mọi thành công về sau.

ĐẶC BIỆT: Khâu tư vấn ở công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Tư Vấn Minh có nhiều ưu điểm vượt trội

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Tư Vấn Minh có nhiều ưu điểm vượt trội

Hiện tại, Công ty Tư Vấn Minh được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia kinh tế, đứng đầu là MBA Mai Quốc Việt. Bằng kinh nghiệm chuyên sâu theo từng lĩnh vực và sự thấu hiểu khách hàng, Công ty Tư Vấn Minh ngày càng lớn mạnh, nhờ vào sự khác biệt do chính chúng tôi tạo dựng nên.

Tư vấn miễn phí, làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, nỗ lực vì thành công của khách hàng, đó là những gì mà Tư Vấn Minh luôn tâm niệm và theo đuổi trong suốt 18 năm vừa qua.

Khi làn sóng khởi nghiệp đang cuộn trào tại Việt Nam, doanh nghiệp Việt cần lắm một cộng sự tận tâm và giàu tinh thần trách nhiệm.

Lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Tư Vấn Minh, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm, bởi chúng tôi chính là cộng sự mà các bạn đang tìm kiếm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi đến số hotline:

 • Việt  – 0918 53 59 56 Zalo
 • Tiên – 0916 53 59 56 Zalo

Chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi hết bài viết!