Tin tức

15/11/2021

Bảng báo giá dịch vụ kế toán của Kế toán Minh Minh

Dịch vụ kế toán được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm. Bởi công việc kế toán không chỉ để đáp ứng yêu cầu của cơ quan thuế, mà còn nhằm quản lý tài chính và toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, Kế toán Minh Minh có bảng báo giá dịch vụ kế toán cạnh tranh nhất.

Tổng hợp bảng báo giá dịch vụ kế toán

Kế toán có rất nhiều công việc cần làm. Dựa trên yêu cầu và quy mô thực tế của mình, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ từng phần hoặc trọn gói. Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cũng luôn có báo giá cụ thể.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán nội bộ

Kế toán nội bộ là tất cả công việc liên quan đến tài chính, nghiệp vụ quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh ngay từ khi thành lập. Vì vậy, công việc này được chủ doanh nghiệp chú trọng nhất.

bảng báo giá dịch vụ kế toán 1

Báo giá dịch vụ kế toán tùy thuộc từng công việc, quy mô của doanh nghiệp

Nhưng không phải dễ để tìm được nhân viên kế toán có chuyên môn, có kinh nghiệm làm kế toán nội bộ thành thục ngay. Thế nên, chọn một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ kế toán nội bộ được ưu tiên hàng đầu. Về chuyên môn và kinh nghiệm, doanh nghiệp không phải lo lắng. Tại Kế toán Minh Minh, bảng báo giá dịch vụ kế toán nội bộ được đưa ra phù hợp nhất với quy mô từng doanh nghiệp, căn cứ vào các nghiệp vụ thực tế phát sinh.

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế

bảng báo giá dịch vụ kế toán 2

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế

Kế toán thuế đóng vai trò quan trọng, là giúp doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định. Đồng thời, đây cũng là công việc bắt buộc để doanh nghiệp báo cáo cơ quan quản lý thuế đúng quy định, nhằm giúp cơ quan thuế quản lý được hoạt động của doanh nghiệp theo đúng các văn bản đã ban hành.

Công việc của một kế toán thuế phải thực hiện hàng ngày, hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

– Công việc hàng ngày của kế toán thuế

+ Thu thập chứng từ phát sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh, và hạch toán chứng từ, lưu trữ chứng từ khoa học.

+ Rà soát các khoản thuế và nộp đúng thời hạn để tránh tình trạng bị phạt phạt do nộp chậm.

+ Theo dõi tài khoản ngân hàng để cập nhật ngay vào tài khoản tiền gửi ngân hàng.

+ Xuất hóa đơn GTGT, điều chỉnh các hóa đơn GTGT trong trường hợp có sai lệch.

Công việc hàng tháng của kế toán thuế:

+ Kê khai thuế GTGT theo tháng với doanh nghiệp có doanh thu từ 50 tỷ VNĐ trở lên.

+ Kê khai thuế TNDN theo tháng với các doanh nghiệp phát sinh số thuế TNDN từ 50 triệu VNĐ trở lên.

+ Kê khai thuế TNCN cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp.

+ Báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn GTGT.

+ Thực hiện trích khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ theo tháng.

+ Kiểm tra hồ sơ, hợp đồng lao động của cán bộ công nhân viên, đăng ký mã số thuế cho nhân viên (nếu chưa có).

– Công việc hàng quý của kế toán thuế

+ Kê khai thuế GTGT theo quý nếu doanh nghiệp mới thành lập hoặc có doanh thu dưới 50 tỷ VND.

+ Kê khai thuế TNDN theo quý với các doanh nghiệp phát sinh số thuế TNDN dưới 50 triệu VNĐ.

+ Kê khai thuế TNCN cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp.

+ Báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn GTGT.

– Công việc cuối năm của kế toán thuế

Cuối năm là thời điểm cần làm báo cáo tài chính. Để hoàn thiện bộ báo cáo tài chính, kế toán thuế phải rà soát lại số liệu và các vấn đề còn tồn đọng.

Khi làm xong báo cáo tài chính, kế toán sẽ nộp đúng thời gian quy định của cơ quan quản lý thuế là trong vòng 90 ngày của năm tài chính tiếp theo.

Vì nhiều công việc như vậy, nên bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế thường cao hơn các công việc khác như kế toán nội bộ.

Báo giá làm quyết toán thuế

Làm quyết toán thuế có nghĩa là những công việc rà soát sổ sách và giải trình các số liệu khi cơ quan thuế đến doanh nghiệp để quyết toán. Thông thường, khoảng 05 năm sẽ quyết toán 1 lần, hoặc khi cơ quan thuế cần chuyển bộ phận phụ trách doanh nghiệp.

bảng báo giá dịch vụ kế toán 3

Quyết toán thuế là công việc khó khăn nhất, mức chi phí tùy từng trường hợp

Bảng báo giá dịch vụ kế toán cho kỳ quyết toán không có mức chung. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ xem hồ sơ, sổ sách cụ thể rồi mới đưa ra chi phí. Bởi sổ sách của doanh nghiệp nếu được làm chu đáo, cẩn thận và số liệu không có nhiều sai sót thì việc giải trình mới đơn giản. Những trường hợp kế toán thuế trước đó của doanh nghiệp sai nhiều, giải quyết khó khăn, mức chi phí sẽ cao hơn.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói luôn được các doanh nghiệp lựa chọn. Vì như đã phân tích, kế toán trọn gói sẽ giảm thiểu rủi ro sai sót, từ đó giảm chi phí tối đa. Hơn nữa khi chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về sự chính xác của số liệu kế toán.

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Minh Minh

Kế toán Minh Minh là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia kinh tế đầu ngành, những nhân viên kế toán được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

bảng báo giá dịch vụ kế toán 4

Kế toán Minh Minh có bảng báo giá dịch vụ kế toán cạnh tranh nhất

Nhờ có nhiều lợi thế, Kế toán Minh Minh luôn đưa ra bảng báo giá dịch vụ kế toán cạnh tranh nhất. Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu về bất cứ công việc kế toán nào, chỉ cần liên hệ tới Kế toán Minh Minh sẽ nhận được tư vấn tận tình, tối ưu nhất.

Ngoài mức chi phí mà Kế toán Minh Minh đã thỏa thuận với quý doanh nghiệp, sẽ không có bất cứ khoản phát sinh nào. Chúng tôi cũng dành nhiều ưu đã khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Đó là sự hỗ trợ về những vướng mắc liên quan tới các văn bản pháp lý trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đó là các tư vấn lâu dài liên quan tới thủ tục hành chính của các cơ quan quản lý nhà nước.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán sẽ được Kế toán Minh Minh gửi chi tiết cho từng mục công việc và quy mô của doanh nghiệp. Vì vậy, quý doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ phù hợp nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH

Địa chỉ: 119B, Đường Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: 0918.535956 (Mr.Việt) – 0916.535956

Email: tuvanminh@gmail.com

Website: https://www.ketoandongnai.com.vn/