Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

05/11/2020

VĂN PHÒNG CHIA SẼ, VĂN PHÒNG ẢO

VĂN PHÒNG CHIA SẼ, VĂN PHÒNG ẢO

Hiện tại chúng tôi cho thuê địa chỉ đặt trụ sở tại Biên Hòa Đồng Nai, cho thuê bàn làm việc dùng chung, văn phòng ảo ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa.

Dịch vụ cho thuê văn phòng dùng chung ở Thành Phố Biên Hòa là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng dùng chung ở Thành Phố Biên Hòa là gì?

Văn phòng dùng chung hay con gọi là văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng dùng chung văn phòng hay còn gọi là văn phòng chia sẻ là một ý tưởng mới giúp cho các Start Up bớt đi gánh nặng chi phí thuê mặt bằng, chi phí mua thiết bị văn phòng, các khoản chi phí trong kinh doanh khi mới bắt đầu khởi nghiệp vì chi phí thuê mặt bằng là lớn nhất trong các chi phí cố định thường xuyên phải trả hàng tháng.

Ý tưởng văn phòng ảo hay văn phòng dùng chung ra đời từ ý tưởng đó nhằm giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cố định thường xuyên mà trong tài chính người ta hay gọi là chi phí cố định.

Chi phí này rất ít tạo ra doanh thu, nó chỉ là chi phí trung gian nên việc tiết kiệm được chi phí này và dành nguồn ngân sách này dành cho marketing, cho xây dựng thương hiệu, quảng cáo, những chi phí này sẽ đem lại đơn hàng cho quý khách.

Cái tiện lợi của văn phòng dùng chung là chúng ta dùng chung phòng họp, dùng chung thiết bị văn phòng quan trọng là chúng ta có biết sắp xếp hay không thôi.

Ví dụ:

Một phòng họp các bạn họp mấy lần trong một tháng vậy có quá phí hay không? Trong phòng họp đó chúng ta phải đầu tư máy lạnh, máy chiếu, bàn họp, ghế họp vậy một tháng họp một lần hay họp nguyên tháng. Một máy photocopy chúng ta đầu tư mua 32 triệu đồng vậy bạn photo bao nhiêu lần một tháng, máy in, internet cũng vậy….vô số thứ mà các bạn phải đầu tư nhưng rất ít sữ dụng.

Vậy văn phòng dùng chung sẽ tiết kiệm nhiều thứ chứ.

Hiện tại chúng tôi có các gói dịch vụ văn phòng chia sẻ như sau:

Gói Economics Class: Mức phí 1000.000 đồng/tháng chưa VAT, gói này bao gồm địa chỉ đặt trụ sở, lễ tân nhận thư từ ,thông báo thuế, xác minh địa điểm, điểm hẹn khách hàng, sử dụng phòng khách miễn phí, wifi miễn phí, in, photo, scan, lễ tân chuyển thông tin liên quan đến giám đốc công ty.

Dịch vụ cho thuê vị trí với những đặc điểm bao gồm vị trí đẹp, tòa nhà ở trung tâm Biên Hòa, wifi tốc độ cao, tư vấn kế toán miễn phí, tư vấn miễn phí giấy phép kinh doanh, miễn phí làm hồ sơ kế toán ban đầu, lễ tân chuyên nghiệp, thiết bị tiện nghi, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, địa chỉ đặt công ty trong tòa nhà sang trọng gây ấn tượng ban đầu đối với khách hàng của quí công ty.

Gói Business Class: Tiền thuê bàn văn phòng 01 bàn: 1.500.000 đồng

Phụ thu tiền in ấn, giấy, photocopy   :    150.000 đồng

Phụ thu tiền internet, tiền nước       :       50.000 đồng

Phụ thu tiền điện, tiền vệ sinh          :      150.000 đồng

P/T tiền nước đóng chai, hoa trang trí:  100.000 đồng

Tổng cộng: 1.950.000 đồng/tháng.

Gói dịch vụ này nếu bạn sử dụng bao nhiêu bàn thì nhân lên theo gói.

Bao gồm một bàn làm việc tiêu chuẩn, sử dụng miễn phí máy lạnh, miễn phí máy in, photo, máy fax, wifi, scan, miễn phí phòng tiếp khách, nước uống, lễ tân chuyển thông tin chứng từ hồ sơ.

tư vấn miễn phí giấy phép kinh doanh, tư vấn thuế miễn phí.

Gói Pro Business8.000.000 đồng/tháng bao gồm một bàn giám đốc tiêu chuẩn riêng biệt, được sử dụng miễn phí máy lạnh, miễn phí máy in, photo, máyfax, wifi, miễn phí phòng tiếp khách 6 giờ/tháng, nước uống, lễ tân chuyển thông tin chứng từ hồ sơ về giám đốc.

Tư vấn miễn phí giấy phép kinh doanh, tư vấn thuế miễn phí, một bảng hiệu miễn phí.

Chú ý các gói dịch vụ của chúng tôi thanh toán theo quý hoặc theo 06 tháng thì tùy theo số lượng bàn thuê hay gói dịch vụ quý khách thuê.

Các gói dịch vụ này các bạn chỉ việc thanh toán, ký hợp đồng với chúng tôi thì sáng hôm sau quý khách có thể sách máy tính sách tay vào làm việc mà thôi.

Nói đúng hơn các bạn lo việc kinh doanh, văn phòng chúng tôi lo.

Ngoài ra chúng tôi còn tích hợp nhiều tiện ích giúp cho quý công ty dễ dàng hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Được tư vấn khởi nghiệp miễn phí bởi chuyên gia kinh tế 22 năm kinh nghiệm, CEO MCC.Group Thạc Sĩ kinh tế tài chính Mai Quốc Việt sẳn sàn tư vấn chiến lược kinh doanh cho quí công ty hoàn toàn miễn phí nhé.

Có rất nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp của bạn tham gia văn phòng chia sẽ, vậy lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ văn phòng dùng chung của chúng tôi là gì?

– Lợi ích lớn nhất ở đây là cùng nhau chia sẻ chi phí văn phòng, cùng nhau chia sẻ công việc với nhau, nếu bạn không biết kế toán chúng tôi biết kế toán thì tư vấn cho bạn kế toán, marketing cũng thế, xuất nhập khẩu cũng không ngoại lệ, kể cả tư vấn luật chúng tôi cũng sẳn sàn.

Nếu bạn cần thuê quảng cáo thì có công ty quảng cáo giúp bạn, bạn cần vận tải thì có công ty vận tải ngồi kế bên, nếu cần xây dựng thì có công ty xây dựng ngồi cạnh bên tư vấn cho bạn, nếu bạn cần nhân sự chúng tôi tuyển dụng cho bạn.

Tóm lại không chỉ là văn phòng chia sẽ không thôi mà còn chia sẻ trong công việc, nó giúp chúng ta dễ dàng hoạt động hơn, doanh thu tăng cao hơn, làm cho mối quan hệ các doanh nghiệp trở nên dễ dàng mở rộng hơn.

Quan trọng hơn là quý khách sẽ được các chuyên gia kinh tế nhiều kinh nghiệm tư vấn miễn phí về thuế, kế toán, xuất nhập khẩu, an toàn vệ sinh thực phẩm, thương hiệu độc quyền, công bố chất lượng sản phẩm, lập dự án, đánh gía dự án.

Giúp cho các cộng đồng khởi nghiệp không còn bở ngỡ khi gia nhập thị trường.

Xem văn phòng tại số 119 đường Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Gọi cho chúng tôi nhé: HP, Zalo 0916 53 59 56 hoặc 0918 53 59 56