Tin tức

05/01/2022

Những điều cần lưu ý trong hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Hiện nay, dịch vụ thành lập doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn. Vì loại hình dịch vụ này mang đến nhiều thuận tiện trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để có được một công ty hoạt động hợp pháp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ này và những điều cần lưu ý về hợp đồng để quá trình sử dụng dịch vụ được suôn sẻ.

  1. Những điều cần lưu ý trong hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu đúng như thế nào là dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Đây là một loại hình dịch vụ dành cho những đơn vị muốn thành lập công ty. Cụ thể hơn, dịch vụ này sẽ tư vấn pháp luật và thay mặt khách hàng, đứng ra thành lập doanh nghiệp. Việc khách hàng cần làm là cung cấp những thông tin cần thiết, giấy tờ liên quan.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp 1

Những điều nào cần lưu ý trong hợp đồng?

Dịch vụ này có hình thức “trọn gói” hay còn được gọi là “chìa khoá trao tay”. Nghĩa là toàn bộ quá trình thành lập doanh nghiệp sẽ được luật sư, chuyên viên

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty càng ngày càng được ưa chuộng vì có những lợi ích to lớn cho khách hàng. Trong đó, phải kể đến những lợi ích cơ bản như:

– Giúp tiết kiệm thời gian

Một doanh nghiệp sắp thành lập sẽ có rất nhiều việc cần làm, cần chuẩn bị. Từ những vấn đề về mặt bằng, nhân sự, đến hàng hoá, đối tác,… Việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Để từ đó yên tâm cho những công tác chuẩn bị khác.

– Tránh những sai sót ngoài ý muốn

Những công đoạn pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp khá phức tạp. Đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu kỹ càng. Chưa kể trong quá trình thực hiện sẽ khó tránh khỏi những sai sót khiến chúng ta mất thêm thời gian, công sức, tiền bạc. Nhưng khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Những điều cần lưu ý trong hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Mặc dù việc thành lập doanh nghiệp có thể giao trọn gói cho các công ty dịch vụ, công ty luật nhưng quý khách hàng cũng cần lưu ý một vài điều. Cụ thể như:

– Về hồ sơ, thủ tục

dịch vụ thành lập doanh nghiệp 2

Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức

Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là một đơn vị có quy trình làm việc cũng như hồ sơ, thủ tục rõ ràng. Vì quý khách hàng cần cung cấp vài thông tin cho đơn vị dịch vụ, nên mọi thứ nên được công khai để đảm bảo an toàn.

– Về chi phí

Quý khách có thể tham khảo chi phí ở một vài đơn vị trước khi lựa chọn hợp tác để có được mức chi phí phù hợp với mình. Ngoài ra, chi phí cũng là điều quan trọng mà hai bên cần trao đổi, đàm phán rõ ràng, thống nhất trước khi chính thức ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.

– Hỗ trợ sau thành lập

Hỗ trợ sau thành lập – hay còn gọi là dịch vụ hậu mãi – là những dịch vụ “ngoài lề” của từng đơn vị. Quý khách nên chọn những đơn vị đối tác có dịch vụ hậu mãi tốt, có những hỗ trợ ngay cả sau khi đã bàn giao việc thành lập công ty. Vì trong quá trình vận hành doanh nghiệp, rất có thể quý khách sẽ tiếp tục cần hỗ trợ về mặt pháp lý.

Những dịch vụ thành lập doanh nghiệp phổ biến

– Thành lập công ty TNHH một thành viên; công ty TNHH hai thành viên trở lên

– Thành lập công ty cổ phần

– Thành lập công ty tư nhân

– Thành lập hộ kinh doanh

– Thành lập công ty hợp doanh

– Thành lập tập đoàn

– Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

– Thành lập công ty liên doanh

– Thành lập văn phòng đại diện

– Thành lập chi nhánh

Ngoài ra, dịch vụ này còn áp dụng đối với những trường hợp chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

  1. Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

thành lập doanh nghiệp 1

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp/ công ty sẽ có quy trình làm việc chung tương tự nhau. Mà trước hết là tư vấn cho quý khách hàng những điều cần thiết như là:

– Loại hình doanh nghiệp cần chọn

– Các điều kiện cơ bản để thành lập

– Tên công ty

– Người đại diện theo pháp luật

– Trụ sở doanh nghiệp

– Vốn điều lệ

– Con dấu

– Thuế, các lệ phí theo quy định

– Hoá đơn giá trị gia tăng

Khi việc tư vấn hoàn thành và hai bên đã thống nhất được những thông tin cần thiết, thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu thực hiện quy trình làm việc của mình.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập và hỗ trợ giấy phép các loại uy tín và được tin tưởng nhất chính là Kế toán Minh Minh. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ dành cho doanh nghiệp, với mong muốn giúp nhiều doanh nghiệp có quá trình thành lập, vận hành, hoạt động kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ, thuận tiện. Trong đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp được sử dụng khá nhiều với đội ngũ chuyên viên trên 18 năm kinh nghiệm.

thành lập doanh nghiệp 2

Đội ngũ có năng lực chuyên môn cao tại Kế toán Minh Minh

Những quyền lợi mà quý khách hàng sẽ được đảm bảo khi lựa chọn Kế toán Minh Minh đó là:

– Miễn phí tư vấn 100% dành cho quý khách hàng

– Tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức

– Được đảm bảo chắc chắn về hiệu quả

– Chi phí thấp

– Rất hiếm những rủi ro ngoài ý muốn

– Dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ cả sau khi đã hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp

– Thời gian cực kỳ ngắn, chỉ từ 3 – 5 ngày là có thể hoàn thành

Ngoài ra, đội ngũ luật sư và chuyên viên kinh tế tại Công ty TNHH Kế toán Minh là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ luôn làm việc dựa trên tinh thần vì khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để thấu hiểu nhu cầu, khó khăn của quý khách hàng để từ đó tìm ra những giải pháp tối ưu nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Cũng như những lợi ích, lưu ý trong hợp đồng mà quý khách cần biết trước khi chọn và ký kết với bất cứ đơn vị nào. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ này, đừng ngại liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH

Địa chỉ: 119B, Đường Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: 0918.535956 (Mr.Việt) – 0916.535956

Email: tuvanminh@gmail.com

Website: https://www.ketoandongnai.com.vn/