Dịch vụ

20/02/2020

Điều kiện xin cấp thẻ APEC cho doanh nhân

Những doanh nhân đủ điều kiện để được cấp thẻ APEC:

– Làm việc tại các doanh nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm xã hội, quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo trong công ty. Tuyệt đối không được làm giả hợp đồng và quyết định bổ nhiệm chức vụ.

– Đang làm việc tại các doanh nghiệp được quy định tại Điều 2 của Quy chế này có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ ABTC.

– Người xin cấp mới thẻ APEC phải tham gia đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật. Phải xin xác nhận bảo hiểm theo form mẫu của cơ quan bảo hiểm mà quý khách đang tham gia. Hỗ trợ lấy form mẫu bảo hiểm xin gọi công ty chúng tôi.

– Là chủ sở hữu, thành viên góp vốn hoặc làm việc theo hợp đồng lao động (có hợp đồng lao động đã giao kết không xác định thời hạn) có thời gian làm việc tại doanh nghiệp trước khi đề nghị cấp thẻ ABTC tối thiểu là 12 tháng.

– Có nhu cầu thường xuyên với các chuyến đi ngắn hạn tới các nền kinh tế thành viên ABTC để ký kết, thực hiện các cam kết kinh doanh trong khu vực APEC. Hộ chiếu phải thể hiện việc xuất nhập cảnh nhiều lần với các nước trong khối APEC. Hỗ trợ làm VISA đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, New Zealand.

– Là công dân Việt Nam, có năng lực hành vi, người từ đủ 18 tuổi trở lên và không bị hạn chế hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

– Có hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng ít nhất 03 năm kể từ ngày nộp hồ sơ xét cho phép sử dụng thẻ ABTC. Nếu hộ chiếu không còn đủ hạn, xin gọi 0918 53 59 56 hoặc 0916 53 59 56 để làm dịch vụ hộ chiếu.

– Hiện đang công tác trong doanh nghiệp có doanh thu sản xuất kinh doanh tối thiểu 10 tỉ Việt Nam đồng/ năm hoặc có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu tương đương 10 tỉ Việt Nam đồng trong năm gần nhất.

– Doanh nghiệp phải kinh doanh có lãi, phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong 02 năm gần nhất, thể hiện theo quý.

– Doanh nghiệp phải có hợp đồng kinh doanh, thương mại với các nước trong khối APEC.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH

Địa chỉ: 119 B, Hà Huy Giáp, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại: 0918 53 59 56 (Mr. Việt) và 0916 53 59 56 (Ms. An).

Website: www.ketoandongnai.com.vn