Dịch vụ

20/02/2020

Dịch vụ tư vấn công nghiệp

Ở các nước phát triển thì việc chuyên môn hóa ngành nghề thì ai cũng biết nên khi đất nước ta gia nhập các hiệp định thương mại thế giới, và toàn cầu hóa thì chúng ta bắt buộc cũng đi theo xu hướng chuyên môn hóa, tức là cái gì chuyên môn của mình thì mình làm còn cái gì không phải chuyên môn của mình thì để người khác làm, hay công ty khác làm, có như vậy mới thực sự là chuyên nghiệp được.

Chính vì vậy việc làm không đúng chuyên môn nếu mình làm thì hiệu quả lại không cao thậm chí còn tốn nhiều thời gian, công sức, tốn nhiều chi phí hơn thuê dịch vụ chuyên nghiệp làm.
Ví dụ: Việc tư vấn xây dựng thì nên để công ty tư vấn xây dựng có chuyên môn làm, nếu ta không có chuyên môn mà ôm làm thì có khi nhà bị sập còn nguy hiểm đến tính mạng của mình nữa. Nếu sữa chữa điện thì để công ty điện lực họ làm vì họ có chuyên môn sâu, thậm chí là họ có thiết bị nên họ làm vừa nhanh, vừa tiết kiệm….

Chính vì vậy mà dịch vụ công nghiệp chúng tôi ra đời dựa trên nhu cầu của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp công nghiệp và dịch vụ.

Thế thì dịch vụ công nghiệp là dịch vụ cung cấp những dịch vụ gì? Cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Dịch vụ công nghiệp là dịch vụ mà nó phục vụ cho các công ty, xí nghiệp, các doanh nghiệp công nghiệp và công ty dịch vụ khác, phục vụ, hổ trợ cho mục đích chính của dự án, của công ty, xí nghiệp bao gồm dịch vụ kế toán, dịch vụ về tài chính, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ tuyển lao động, dịch vụ giấy phép đầu tư, dịch vụ giấy phép kinh doanh, dịch vụ đăng ký kiểu dán công nghiệp, dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền kiểu dán công nghiệp, dịch vụ giấy phép lao động người nước ngoài, dịch vụ làm thẻ Apec cho doanh nhân, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ tư vấn giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ khai thuê hải quan, dịch vụ tài chính, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ mua bán sáp nhập doanh nghiệp, dịch vụ hoàn thuế GTGT, dịch vụ soát xét các báo cáo tài chính, dịch vụ dịch thuật……..

Khi bạn đầu tư một dự án nào đó để sản xuất hay kinh doanh một hay nhiều sản phẩm thì các bạn nên tập trung vào chuyên môn của mình tức là làm sao cho ra đời những sản phẩm dịch vụ của mình chất lượng cao và giá cả hợp lý, phân khúc thị trường như thế nào? Phân phối ra làm sao? Hậu mãi ra làm sao? Còn tất cả những thứ khác liên quan đến việc phục vụ cho dự án của công ty bạn thì để các công ty dịch vụ công nghiệp như chúng tôi lo, vì đó là chuyên môn của chúng tôi chứ không phải chuyên môn của các bạn.

Để bạn có thời gian quan tâm đến mục tiêu kinh doanh của mình nhiều hơn dẫn đến hiệu quả mang lại cao hơn là bạn bỏ ra nhiều thời gian làm những công việc không phải chuyên môn của bạn.

Quý khách có thể liên hệ hotline của chúng tôi.

ThS. Mai Quốc Việt ĐT: 0918 53 59 56 hoặc website www.tuvanketoankiemtoan.com.