Tin tức

06/01/2022

Chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, chuyên nghiệp

Không thể phủ nhận được rằng, dịch vụ thành lập công ty giá rẻ đang ngày càng được quan tâm do sự phát triển kinh tế, cũng như nhu cầu thành lập doanh nghiệp mới ngày một tăng. Thế nhưng quý khách đã thực sự nắm rõ những tiêu chí đánh giá nhà dịch vụ uy tín hay chưa?

Các tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ. Điều này khiến cho các khách hàng không khỏi băn khoăn vì không biết lựa chọn đơn vị nào chuyên nghiệp.

dịch vụ thành lập công ty giá rẻ 1

Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín

Chắc chắn giá sẽ là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Thực tế, các dịch vụ đang cạnh tranh với nhau gay gắt về phí đã tạo cơ hội cho khách hàng tìm được cho mình một dịch vụ chất lượng mà giá cả hợp lý. Mặc dù như vậy, quý khách cũng không nên ham rẻ mà bỏ qua hay xem nhẹ các yếu tố quan trọng khác như thái độ phục vụ, thời gian, tính chính xác, hiệu quả…

– Làm hồ sơ thành lập công ty đầy đủ, chính xác

Để đánh giá uy tín, năng lực của bất kỳ nhà cung cấp, yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố then chốt, quyết định tới lựa chọn hợp tác hay không đó là về thủ tục, hồ sơ đầy đủ, đảm bảo độ chính xác.

Việc đảm bảo hiệu suất, tiến độ công việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kế hoạch kinh doanh hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, nhà cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ cần phải có quy trình làm việc khoa học, đội ngũ nhân sự có trình độ, am hiểu về luật, để hạn chế tối đa nhầm lẫn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ.

Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng cần trực tiếp tư vấn các vấn đề có liên quan tới việc thành lập công ty, như các điều kiện thành lập công ty, hướng dẫn cách đặt tên công ty, lựa chọn ngành nghề kinh doanh, lựa chọn người đại diện, mức vốn điều lệ phù hợp…

– Làm thủ tục nhanh chóng

Dịch vụ thành lập công ty là một lĩnh vực tương đối phức tạp, và nó cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian, vì thế quý khách phải chắc chắn mọi thứ cần minh bạch, rõ ràng, chuẩn chỉnh. Nếu quý khách không có kiến thức, hiểu biết về lĩnh vực thì rất là khó để tự mình thực hiện từ a-z.

dịch vụ thành lập công ty giá rẻ 2

Dịch vụ thành lập công ty uy tín làm thủ tục nhanh chóng

Chính vì vậy, các đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn sẽ biết đâu là những việc cần làm, quy trình các bước hoàn thiện ra sao, hồ sơ phải chuẩn bị những gì, quy trình các bước hoàn thiện ra sao. Từ đó giảm tình trạng thiếu, sai giấy tờ, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Trước khi tiến hành chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ nào, quý khách cũng nên hỏi thật kỹ về thời gian dự kiến hoàn thành của họ.

– Hỗ trợ tư vấn sau khi cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Dịch vụ hỗ trợ sau khi cung cấp dịch vụ là rất cần thiết. Đặc biệt trong trường hợp xảy ra sự cố phát sinh  ngoài mong muốn. Do đó, đây là tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá bất kỳ dịch vụ nào.

Khách hàng hãy tham khảo kỹ hợp đồng và những cam kết của nhà cung cấp, để tránh tình trạng qua cầu rút ván xuất hiện phổ biến ở những đơn vị yếu kém, thiếu năng lực.

Thông thường, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ thêm về các thủ tục sau thành lập công ty, gồm hồ sơ thuế, đăng ký chữ ký số, phát hành hóa đơn điện tử, kê khai thuế, nộp thuế qua mạng đúng quy định.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Kế toán Minh Minh

Những sai sót về hồ sơ và thủ tục sẽ kéo dài thời gian thành lập, gây tốn kém. Việc thành lập công ty nhanh chóng là vô cùng quan trọng. Khách hàng bỏ ra một khoản phí để thuê dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, có chuyên môn, nghiệp vụ cần được cân nhắc. Quả thật, việc sử dụng dịch vụ trọn gói đem đến nhiều lợi ích, nhất là với những công ty vừa và nhỏ, chưa có nhân sự đảm nhận việc này.

giá dịch vụ thành lập DN

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Kế toán Minh Minh

Với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực và đang phục vụ cho hàng trăm đối tác lớn nhỏ trên cả nước, Dịch vụ Kế toán Minh Minh sẽ mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp với các gói dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

– Tư vấn quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh

Những công ty tuổi đời non trẻ, mới thành lập và đi vào hoạt động, có thể chủ doanh nghiệp hay các nhà quản lý, điều hành chưa thể nắm bắt kịp thời đầy đủ quy định. Điều này gây ra hàng loạt rủi ro, làm lãng phí thời gian, công sức, của cải vật chất, nguồn lực. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, trọn gói là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất, khách hàng sẽ nhận được những kiến thức tư vấn tốt nhất.

– Tính an toàn, bảo mật

giá dịch vụ thành lập DN

Dịch vụ thành lập công ty an toàn, bảo mật

Đầu tiên phải kể tới tính an toàn, bảo mật tuyệt đối. Khách hàng không phải lo lắng vì thuê dịch vụ ngoài bị rò rỉ thông tin, bởi chúng tôi sẽ cam kết bảo mật thông tin.

Chất lưng nghiệp vụ chuyên môn

Nhân sự tại Kế toán Minh Minh có kiến thức về luật thành lập công ty nói riêng, kiến thức tổng quát nói chung và có cơ hội được cập nhật kiến thức liên tục. Qua đó rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục giấy tờ, khách hàng không bị gián đoạn kế hoạch vì phải chờ đợi lâu.

Tiết kiệm chi phí

Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp được thông tin rõ ràng gửi tới khách hàng trước khi 2 bên tiến hành làm hợp đồng, triển khai công việc. So với mặt bằng chung, báo giá của Dịch vụ kế toán Minh Minh luôn ở mức cạnh tranh, không tự ý thay đổi, tăng giá, phát sinh những khoản phí ngoài báo giá đã thỏa thuận trước đó.

Thay vì duy trì đội ngũ nhân viên về luật tại doanh nghiệp, chắc chắn sẽ kéo theo chi phí các khoản tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phụ cấp… Bên cạnh đó còn có thể phải mua phần mềm, trang thiết bị phục vụ công tác. Trong khi đó với việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty có thể tiết kiệm các khoản phí trên.

Dịch vụ kế toán Minh Minh không chỉ có đội ngũ nhân sự giỏi, mà còn đủ nguồn lực để xử lý công việc nhanh nhất. Thông thường, chỉ sau 3-5 ngày, doanh nghiệp sẽ nhận được giấy phép kinh doanh gửi về tận nơi.

Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, trọn gói, quý khách hãy gửi thông tin trực tiếp tới Kế toán Minh Minh sẽ được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH

Địa chỉ: 119B, Đường Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: 0918.535956 (Mr.Việt) – 0916.535956

Email: tuvanminh@gmail.com

Website: https://www.ketoandongnai.com.vn/