Dịch vụ

20/02/2020

Nghề dịch vụ kế toán tại Đồng Nai

– Ngày nay các công ty nhỏ và vừa rất thích sử dụng dịch vụ kế toán của các công ty cung cấp dịch vụ kế toán vì tiện lợi hơn, độ chính xác cao hơn, chuyên nghiệp hơn theo anh Nam giám đốc một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng bài tỏ do công ty mình là công ty xây dựng, do đặt thù của ngành xây dựng là khi thì có hợp đồng xây dựng thì việc làm không hết, khi thì ngồi chơi nên việc tuyển kế toán làm tại chổ cho công ty thì khi không có việc vẫn phải trả lương cho kế toán, có khi gần chín tháng trời không có việc mà vẫn phải ôm bộ máy trả lương nên việc sữ dụng dịch vụ kế toán là giải pháp tối ưu nhất cho các công ty xây dựng nhỏ như của chúng tôi. Hơn nữa việc kế toán nghỉ thai sản, hay nghỉ theo quê chồng cũng đủ đau đầu cho các giám đốc như chúng tôi.

– Nếu nói về dịch vụ kế toán tại tỉnh Đồng Nai thì phải kể đến Công ty TNHH Tư Vấn Minh một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ công nghiệp hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, Anh Thắng trưởng phòng tài chính một công ty của nhật bản tại Huyện Nhơn Trạch chia sẽ ban đầu chúng tôi không biết Công ty TNHH Tư Vấn Minh nhưng nghe bạn bè khen ngợi công ty làm việc rất có trách nhiệm nên giới thiệu cho sếp là UiZuri tổng giám đốc để làm tư vấn các vấn đề về thuế, chính sách thuế và các báo cáo tài chính, hoàn thuế….sau một thời gian cộng tác chúng tôi mới hiểu ra là công ty Tư vấn Minh tuy nhỏ nhưng với quyết tâm hoàn thiện mình nên làm việc rất tốt so với các công ty kế toán khác chính vì vậy sếp rất hài lòng và tin tưởng.

Hiện công ty đang cung cấp các dịch vụ kế toán thuế tại Nhơn Trạch, Long Thành, TP. Biên Hòa, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, xuất nhập khẩu, Dịch vụ kế toán thuế tại các huyện thị xã của tỉnh Bình Dương, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh giấy phép kinh doanh, dịch vụ xuất nhập khẩu tại Đồng Nai, Bình Dương, dịch vụ kế toán tại thị trấn lái thiêu, TP. thủ dầu một. Dịch vụ giấy phép lao động người nước ngoài, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, hoàn thuế, phần mềm kế toán, chữ ký số.

Chúng tôi có đông người nên sẽ có nhiều giải pháp.

Dịch vụ xuất nhập khẩu:

Dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi bao gồm: Dịch vụ khai báo hải quan, Dịch vụ giao nhận, mở tờ khai hải quan, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa., Dịch vụ thanh lý tờ khai hải quan, Giao nhận hàng, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa, lưu kho ngoại quan.

Làm thủ tục xin phép nhập khẩu, xuất khẩu.

Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực:

– Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho các vị trí theo yêu cầu tuyển dụng nhân sự của khách hàng. Bao gồm các dịch vụ sau:

– Tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp.

– Cung ứng nhân sự cao cấp.

Qúy công ty sẽ được làm việc với các chuyên gia kinh tế có nhiều kinh nghiệm.

Chi tiết liên hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Minh

www.tuvanketoankiemtoan.com

Ths. Mai Quốc Việt    Số điện thoại : 09 18 53 59 56 .

Địa chỉ: B7B, Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai