Dịch vụ

20/02/2020

Dịch vụ kế toán – Công ty Kế toán Minh

Dịch vụ kế toán

– Tại Đồng Nai hiện nay có hơn 50 công ty làm dịch vụ kế toán thuế, thế nhưng với Công ty Dịch Vụ Kế Toán Minh chúng tôi có hơn 14 năm kinh nghiệm lại là một sự khác biệt.

Vậy sự khác biệt với hơn 49 công ty Kế Toán còn lại là như thế nào chúng ta thử tìm hiểu nhé:

– Chúng tôi tuyển nhân viên kế toán bắt đầu bằng các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và qua huấn luyện 6 tháng nghiệp vụ bởi ông Mai Quốc Việt Ths. kiểm toán và hiện là C.E.O công ty cũng là giảng viên kiểm toán. Sau đó các nhân viên này được tuyển chọn lại một lần nữa mới được làm nhân viên chính thức của công ty.

– Chúng tôi tự hào là 100% chuyên gia kế toán được huấn luyện đào tạo lại rất kỹ lưỡng, Chúng tôi khẳng định 100% chuyên viên kế toán là làm việc cơ hữu tức là không có nhân viên nào làm bán thời gian.

ự khác biệt này giúp chúng tôi quản lý được nhân viên tốt hơn, quản lý số liệu, hóa đơn, sổ sách và tiến độ công việc của quý công ty được tốt hơn các công ty khác.

– Các công ty dịch vụ kế toán khác đa phần là nhận nhân viên bán thời gian vì chi phí rẻ, không đóng BHXH cho nhân viên, không tốn kém các chi phí khác… thế nhưng thử hỏi làm sao các công ty này quản lý được tiến độ công việc, quản lý được số liệu, quản lý được hóa đơn chứng từ sổ sách cho công ty quý vị, làm sao đảm bảo được số liệu quí vị không lọt ra bên ngoài còn ở công ty chúng tôi khác biệt là tất cả nhân viên phải làm việc 8 giờ tại công ty chúng tôi, tiến độ công việc được giám sát, hóa đơn chứng từ, sổ sách được bảo quản tốt nhất, hơn nữa chúng tôi có cả một hệ thống máy chủ trung tâm Server để quản lý số liệu, nhân viên có thể truy cập vào và  làm việc trên đó nhưng không thể kết xuất file dữ liệu ra được, chỉ có quản lý cấp cao mới có thể kết xuất số liệu. Chính vì vậy khả năng bảo mật số liệu của quý khách gần như là tuyệt đối.

– Sự khác biệt nữa là chúng tôi cam kết quyết toán với thuế khi có yêu cầu của cơ quan thuế cho dù bao nhiêu năm sau đó, còn các công ty dịch vụ kế toán khác thuê nhân viên bán thời gian thì nếu nhân viên bán thời gian đó không làm nữa liệu công ty có thể bắt nhân viên đó về giải trình số liệu cho quí công ty khi mà nhân viên đó nghỉ cả 2-3 năm được không ? Vì số liệu cá nhân đó quản lý, cá nhân đó nắm, còn công ty chúng tôi có các cấp quản lý quản lý số liệu chứng từ để giải trình làm việc với cơ quan thuế cho dù nhân viên đó có nghỉ việc hay còn làm đều không ảnh hưởng đến công việc thanh tra kiểm tra số liệu của cơ quan thuế đối với quí công ty cho dù bao nhiêu năm sau đó.

Sự khác biệt nữa giữa công ty chúng tôi với các cá nhân làm dịch vụ kế toán hoặc các nhân viên kế toán của quý công ty là số liệu được bảo quản theo hệ thống phần mềm và máy chủ Server lưu số liệu quý công ty được lưu miễn phí trên máy Server trung tâm mà quí công ty không phải trả phí lưu trữ Server, bảo mật được số liệu.

Sổ sách hóa đơn chứng từ được bảo quản theo hệ thống quản lý của công ty, nếu bất cứ số liệu nào cần giải trình với cơ quan thuế chúng tôi vẫn có thể đảm bảo được về mặt số liệu, chứng từ, còn các cá nhân làm dịch vụ kế toán ví dụ như ổ cứng hư, người kế toán đó không bàn giao số liệu, nghỉ việc ngang… biết được nhu cầu này của quý công ty vì vậy chúng tôi xây dựng giải pháp hữu ích giúp quý công ty yên tâm trong sản xuất kinh doanh mà không lo về kế toán.

Mọi chi tiết cần tư vấn chúng tôi sẵn sàng nghe quý công ty chia sẻ quý công ty có thể gọi về số điện thoại để được tư vấn chi tiết hơn:

Chuyên gia kế toán: Mr.Việt 0918 53 59 56 – Ms An 0916 53 59 56

Công ty Dịch Vụ Kế Toán Minh  sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ.