Tư vấn giấy phép kinh doanh và dịch vụ kế toán tại huyện nhơn trạch

Tại huyện Nhơn Trạch khi muốn thành lập công ty TNHH hay DNTN vì là địa bàn xa nên khi thành lập phải đi lên đi xuống rất nhiều lần hơn nữa khi chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ dẫn đến sai sót mà công ty thì nhiều người góp vốn nên việc ký lại hồ sơ là rất khó khăn nên vì vậy công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm giấy phép kinh doanh cho quí công ty nhanh gọn và chi phí thấp.

Các công ty mới thành lập cần thiết lập hệ thống kế toán một cách chuyên nghiệp, chính xác và phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. 

Tư vấn thành lập doanh nghiệp các huyện, thị xã của tỉnh Đồng Nai, điều chỉnh giấy phép kinh doanh, dịch vụ xuất nhập khẩu. Tại Biên Hòa tỉnh Đồng Nai dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, tư vấn thành lập mới công ty.

Để có hệ thống báo cáo đầy đủ cho các cơ quan quản lý nhà nước như Chi cục thuế, cục hải quan, sở kế hoạch và đầu tư… yêu cầu các Công ty hàng tháng, hàng quý và hàng năm đều phải có các Báo cáo kịp thời chính xác, do đó để duy trì bộ máy kế toán để đáp ứng nhu cầu này đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ là một việc rất tốn kém về chi phí nhân sự, hơn nữa sự thay đổi nhân sự liên tục gây cũng không ích khó khăn cho doanh nghiệp vì vậy dịch vụ kế toán thuế ra đời để giải quyết các vấn đề khó khăn đó:

Thậm chí chúng tôi tư vấn trực tuyến miễn phí cho khách hàng.

- Công ty dịch vụ Kế toán Minh, cung cấp dịch vụ Kiểm Toán, dịch vụ khai báo thuế tại Trảng Bom, dịch vụ kế toán huyện Long Thành, dịch vụ kế toán huyện nhơn Trạch, TP.Biên Hòa Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ xuất nhập khẩu, Dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ quyết toán thuế, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh giấy phép kinh doanh, dịch vụ xuất nhập khẩu. Dịch vụ soát xét kiểm tra báo cáo tài chính, kiểm tra số liệu về thuế GTGT, khai thuế TNDN.

- Tại TP. Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, tư vấn thành lập mới công ty, Tra soát các báo cáo tài chính, soát xét báo cáo tài chính.

- Rà soát lại số liệu trước khi quyết toán thuế, dịch vụ hoàn thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế, dịch vụ xuất nhập khẩu, đăng ký thương hiệu độc quyền kiểu dáng công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kế toán tại các huyện hoặc thị xã của Tỉnh Bình Dương.

Ths. Mai Quốc Việt