>> dịch vụ chữ ký số Biên Hòa

Các công ty mới thành lập thì chúng ta cần thiết lập hệ thống kế toán một cách chuyên nghiệp, chính xác và phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Để có hệ  thống báo cáo đầy đủ cho các cơ quan quản lý nhà nước như Chi cục thuế, hải quan, sở kế hoạch và đầu tư….. yêu cầu các Công ty hàng tháng, hàng quý và hàng năm đều phải có các Báo cáo kịp thời chính xác, do đó để duy trì bộ máy kế toán để đáp ứng nhu cầu này đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ là một việc rất tốn kém về chi phí nhân sự, hơn nữa sự thay đổi nhân sự liên tục gây cũng không ích khó khăn cho doanh nghiệp vì vậy dịch vụ kế toán thuế ra đời để giải quyết vấn đề khó khăn đó, Để giúp tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Dịch vụ ghi chép sổ sách kế toán.

Xử lý chứng từ lập báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm, lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, tham gia quyết toán thuế.

thiet-lap-he-thong-ke-toan

 

Với gói dịch vụ này, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi các bản sao chứng từ hợp lệ hàng tháng.

Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất với quy trình được chuẩn hóa:

- Hàng tháng, định kỳ, chúng tôi nhận chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp.Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.

Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

thiet-lap-he-thong-ke-toan-2

Cập nhật vào hệ thống kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi, Theo dõi chi tiết từng vật tư, hàng hóa,Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm,Lên tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn cuối tháng, Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng,Thay Doanh nghiệp nộp tờ khai, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.Báo cáo về tình hình tài chính của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật,  Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp được vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

Tình trạng kế toán doanh nghiệp chỉ lập được các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm mà không thực hiện được việc hạch toán đúng sổ sách hiện nay khá phổ biến. Vấn đề này Chủ Doanh nghiệp chưa phát hiện được vì cứ thiết nghĩ nhân viên kế toán đó đã hoàn thành các báo cáo thuế thì xem như đã hoàn tất công việc kế toán, Cơ quan Thuế cũng chưa đến thời điểm kiểm tra số liệu của Doanh nghiệp nên cứ để tình trạng không hạch toán đầy đủ sổ sách này kéo dài từ năm này qua năm khác, thậm chí báo cáo tài chính hàng năm nộp cho Cơ quan Thuế là những “con số ảo”.

Để khắc phục tình trạng này, trong một tương lai không xa, ắt hẳn Bộ Tài Chính- Tổng Cục Thuế cũng sẽ áp dụng việc quản lý các Doanh nghiệp thông qua hệ thống Đại lý Thuế theo Luật về Đại Lý Thuế được ban hành tại Thông tư 28/2008/TT-BTC ngày 03 tháng 04 năm 2008. Theo đó, Đại lý thuế sẽ kê khai thay cho Doanh Nghiệp và kiểm soát mọi hành vi hoạt động phát sinh của Doanh Nghiệp thông qua việc kê khai thuế.

ThS. Mai Quốc Việt

>> dịch vụ thành lập công ty Biên Hòa