Đôi nét về Công ty Tư Vấn Minh chúng tôi:

- Công ty TNHH Tư Vấn Minh có tên viết tắt là MCC và cũng chính là thương hiệu MCC được đăng ký thương hiệu trên toàn cầu, và là tổ chức tư vấn, kế toán kiểm toán độc lập được cấp giấy phép kinh doanh và thành lập tại Tỉnh Đồng Nai, Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên ngành bao gồm: dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ hoàn thuế, tư vấn thuế, tư vấn và giải pháp doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tư vấn kế toán, đào tạo và tư vấn du học, quản lý nguồn nhân lực cho nhiều loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và quốc tế.

6

- Với sự thông hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp tại Việt Nam, kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán kiểm toán và tư vấn, sự hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng là một thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyên ngành của chúng tôi.

-Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tuy thời gian không dài nhưng củng đủ để khẳn định một chất lượng dịch vụ hoàn thiện, một đội ngủ chuyên gia chuyên nghiệp, với đội ngủ chuyên gia kế toán, kiểm toán giàu kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp để làm nên điều đó.

7

 - Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty dịch vụ chuyên cung ứng dịch vụ kế toán, kiểm toán hàng đầu khu vực với triếc lý của chúng tôi “Mỗi một khách hàng là một giá trị cốt lõi”.

- Chúng tôi sẳn sàn lắng nghe, sẳn sàn phân tích và thấu hiểu những gì quí doanh nghiệp cần quan tâm, để chúng tôi giúp quí vị hoàn thiện giá trị cốt lõi đó. Vì vậy mỗi một khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng chẳn có ai công nhận một giá trị thương hiệu một khi mà nó chưa được quan tâm đúng mức.

- Với quan niệm con người làm nên thương hiệu chứ không phải quảng cáo làm nên thương hiệu, Vì vậy chúng tôi quyết tâm đào tạo cho bằng được một lực lương chuyên gia xứng tầm với những gì mong đợi của quí công ty và tạo sự khác biệt là sự chuyên nghiệp đến từng con người, chuyên nghiệp đến từng hành động, chuyên nghiệp đến từng công việc cụ thể.

Chúng tôi luôn có chính sách tuyển dụng để tìm ứng viên giỏi cho công ty.

9

  •   Dịch vụ kế toán kiểm toán của chúng tôi được ra đời dựa trên nhu cầu cấp thiết của một xã hội kinh tế phát triển, đòi hỏi chuyên môn hóa cao trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán một cách chuyên nghiệp. Để giải quyết những vấn đề phát sinh của doanh nghiệp do sự thay đổi nhanh chóng của hệ thống pháp luật kinh tế mà nếu không chuyên nghiệp hóa sẽ khó có thể nắm bắt được kịp thời để giải quyết các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Chính vì vậy công ty chúng tôi sinh ra là để giải quyết vấn đề đó cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của quí công ty là sự thành công của chúng tôi, để làm được điều đó đội ngủ chuyên gia của chúng tôi phải nổ lực hơn nữa, luôn luôn nâng cao nghiệp vụ, luôn luôn phát triển nhân sự cấp cao để đảm bảo rằng tất cả những vấn đề của quí công ty sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.

Ths. Mai Quốc Việt