DỊCH VỤ GIẤY PHÉP AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Có thể nói hiện nay vấn đề VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM  là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm nhiều  nhất trong thời gian qua. Môi trường ô nhiễm , thức ăn không nguồn gốc là một vấn đề lo ngại của người tiêu dùng. Thực phẩm mỗi gia đình sử dụng trong mỗi bữa ăn hằng ngày hầu hết được mua ở các cửa hàng, siêu thị, chợ lớn, chợ bé,… Và chúng được trồng bằng cách bón phân , xử lí qua các loại thuốc : tăng trưởng, thuốc trừ sâu,… Nếu sử dụng các chất gây hại đó sẽ dẫn đến : ung thư, trẻ em ăn vào sẽ chậm phát triển, phụ nữ mang thai ảnh hưởng đến thai nhi. Thậm chí nhiều trường hợp gây cấp tính , đi lỏng và nhiều trường hợp tử vong. Khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng lo sợ.

Dựa vào đó nhiều công ty đã phải kiểm tra kĩ thực phẩm và làm giấy tờ chứng thực khi đưa ra thị trường tiêu thụ để người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng . Để đáp ứng được nhu cầu đó cho quý công ty , chúng tôi “công ty TNHH Tư Vấn Minh”  sẽ đáp ứng đầy đủ mọi giấy tờ đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Thực phẩm cho khách hàng yên tâm hơn. Khi bạn kinh doanh nhà hàng, buôn bán thực phẩm hay buôn bán đồ ăn,..sẽ tránh được mọi rắc rối về vấn đề vệ sinh , không mất nhiều thời gian cũng như chi phí tiền bạc và kinh doanh một cách thuận lợi tốt đẹp hơn. Thủ tục giấy tờ sẽ được làm nhanh chóng gọn lẹ và hợp pháp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm và làm việc với tần suất lớn sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quí doanh nghiệp.

Ngoài cung cấp giấy phép An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm , bên công ty chúng tôi còn các dịch vụ giấy tờ khác đề đáp ứng nhu cầu quý công ty như:

-         Dịch vụ thành lập công ty

-         Dịch vụ kế toán,kiểm toán

-         Dịch vụ làm chữ kí số

-         Dịch vụ làm thẻ APEC (ABTC)

-         Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký  nhãn hiệu

Để biết thêm chi tiết cũng như được giải đáp các thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua trang web www.tuvanketoakiemtoan.com

Hoặc liên hệ chuyên gia TS MR. Viet qua số điện thoại 0918 53 59 56 hoặc Ms. An 0916 59 53 56

Quí công ty chúng tôi luôn hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách .